binhnonglanh
Bình nước nóng >>  Tin tức Bình nước nóng >>Hướng dẫn sử dụng Bình nước nóng

Hướng dẫn sử dụng Bình nước nóng


Hướng dẫn cách sử dụng bình nước nóng an toàn và tiết kiệm 25/08/2013

Máy tắm nước nóng lạnh có bộ phận chứa nước thường được làm bằng nhôm dày, chịu được áp suất và áp lực cột nước lạnh cũng như hơi nước đã được đun nóng gây ra, được cách nhiệt xung quanh bằng bọt xốp Frolyurethane, còn bộ phận thanh điện trở có công suất 1,2 - 4 Kw tuỳ theo dung tích và kiểu bình.

Chi tiết

Hướng dẫn sử dụng máy tắm nước nóng an toàn 27/10/2014

Điều đầu tiên cần lưu ý là bạn không nên tự lắp đặt máy tắm nước nóng. Mặc dù quy trình trông có vẻ đơn giản nhưng ẩn sau đó là những yêu cầu kỹ thuật mà bạn không thể làm bằng các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Do đó, đừng vì tiếc chi phí gọi nhân viên kỹ thuật đến nhà mà vô tình tạo ra sự nguy hiểm cho cả gia đình. Hiện nay, hầu hết các siêu thị điện máy đều có dịch vụ lắp đặt máy tắm nước nóng miễn phí.

Chi tiết

Hướng dẫn lắp đặt & sử dụng máy nước nóng trực tiếp Ariston 28/10/2014

Video Hướng dẫn lắp đặt - sử dụng máy nước nóng trực tiếp Ariston

Chi tiết

Hướng dẫn lắp đặt & sử dụng Máy nước nóng gián tiếp Ariston 28/10/2014

Video Hướng dẫn lắp đặt - sử dụng máy nước nóng trực tiếp Ariston

Chi tiết

Cấu tạo và cách sử dụng bình nóng lạnh 27/10/2014

Cùng với nhu cầu sử dụng thiết bị gia đình hiện đại ngày càng tăng cao, bình nước nóng là một sản phẩm hiệu quả với đa dạng chủng loại, thương hiệu. Cần hiểu rõ cấu tạo để có cách chọn lựa, lắp đặt và sử dụng hợp lý, an toàn sản phẩm này.

Chi tiết

Cách dùng bình nước nóng tiết kiệm điện 27/10/2014

Việc sử dụng bình nóng lạnh ngày càng phổ biến ở nhiều gia đình, đặc biệt trong mùa lạnh. Tuy nhiên, sử dụng như thế nào cho đúng cách và đảm bảo an toàn mà vẫn tiết kiệm điện thì không phải ai cũng biết. Những lưu ý dưới đây sẽ phần nào giúp bạn sử dụng tốt hơn vật dụng thiết yếu trong cuộc sống này.

Chi tiết

BÁO ĐỘNG TRƯỚC NHỮNG CÁI CHẾT VÌ BÌNH NƯỚC NÓNG 31/10/2013

Theo ông Nguyễn Trọng Hiếu - Trưởng phòng kỹ thuật Công ty MTS - nhà phân phối máy nước nóng Ariston - an toàn đối với người sử dụng máy nước nóng phải được đảm bảo kỹ thuật trong cả hai khâu sản xuất và lắp đặt. Theo thông tin tham khảo từ Văn phòng MTS tại Đà Lạt, chiếc máy nước nóng gây tai nạn cho chị Nga được lắp đặt không đúng kỹ thuật. Cụ thể là không dùng dây nối tiếp đất nên khi mạch điện bị hở, điện đã truyền qua nước. Hiện có khoảng 60% các sự cố liên quan đến máy nước nóng là do lắp đặt không đúng kỹ thuật.

Chi tiết

Sản phẩm mới nhất

Bình Ariston Pro 30L(BH 7 năm) có bộ chống giật

Bình nóng lạnh Ferroli

Bình nóng lạnh Picenza